Bệnh HOANG TƯỞNG phải được chữa trị bằng phương pháp tích cực

Hiện nay không ít các vụ án liên quan đến những người mắc các hội chứng về hoang tưởng. Đặc biệt là hoang tưởng bị hại hoặc hoang tưởng ảo thanh, ảo giác. Điều đó khiến cho không ít các gia đình có người mắc bệnh hoang tưởng lo lắng, tìm những biện pháp tiêu cực để kiểm soát các hành vi của người mắc bệnh hoang tưởng.

Ngày đăng: 02-07-2015

7,387 lượt xem

Trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng đưa nhiều thông tin về các vụ án liên quan đến hội chứng hoang tưởng. Như, sát hại gia đình, sát hại hàng xóm hoặc tự làm hại đến chính bản thân mình. Trong đó, không ít các vụ án cho thấy người thân không phát hiện những biểu hiện bất thường của bệnh nhân, hoặc không thể kiểm soát được hành vi của người mắc bệnh.

Vì vậy, không ít gia đình đã có những biện pháp tiêu cực nhằm kiểm soát người bệnh như: xích, nhốt, cùm tay chân, hoặc phó mặc người bệnh ra ngoài xã hội,… Những biện pháp này chỉ giúp gia đình kiểm soát được một phần hành vi của người bệnh mà không được chữa trị tận gốc. Ngược lại, người bị hoang tưởng có tư duy là luôn có người theo dõi, hoặc có ý định làm hại họ càng dễ bị bùng  phát.

Việc kiểm soát người bệnh theo biện pháp tiêu cực này sẽ làm cho người bệnh khó hồi phục khả năng nhận thức hơn. Vì đây cũng là một trong những biểu hiện của sự kỳ thị người bệnh. Vì vậy, cần phải có sự hiểu biết đúng đắn về căn bệnh này và cần phải có những phương án điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

Hội chứng hoang tưởng gây nên những khó khăn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của người bệnh và những người xung quanh. Tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Người bị hoang tưởng là những người có nhận thức phi lý về những sự vật, hiện tượng. Những sự vật, hiện tượng này không có trong thực tế khách quan. Người bệnh chỉ có thể thuyên giảm khi được điều trị có hiệu quả.

Chính vì vậy, khi người thân có dấu hiệu bị hoang tưởng chúng ta không nên hoảng hốt hay chống lại, phản bác lại người bệnh. Mà chúng ta cần phải bình tĩnh, vỗ về họ. Bởi, người bị hoang tưởng không thể tiếp nhận các lời khuyên răn. Việc phản bác hay ép buộc họ sẽ dẫn đến những phản ứng tiêu cực từ phía người bệnh.

Bệnh tâm thần, hoang tưởng hoàn toàn chữa khỏi vĩnh viễn bằng phương pháp Đông y đặc trị. Gia đình tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu thành công phương pháp đặc trị hữu hiệu căn bệnh thế kỷ này.

Lang y Bùi Thị Hạnh (58 tuổi) để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (34)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Đoàn Dũng (12-07-2020) Trả lời
  Ba tôi nam nay 90t có biểu hiện hay đi kiện cáo .gia đình giải thích khg nghe đúng sai .Ông có nhữngsuy nghĩ giống hoang tưởng . vay có phải bị bệnh hoang tương k ? Ba tôi có chữa trị đc k ?
  • Đông Y Trịnh Gia (13-07-2020)
   Chòa Đoàn Dũng! Biểu hiện như vậy vẫn điêu trị được, những sẽ chậm hơn vì ông đã cao tuổi rồi.
 • Nông văn Biên (13-05-2019) Trả lời
  Cháu luôn bị chứng hoang tưởng bệnh tật nhìn đâu cũng thấy virus đi tiêm phòng thì khác ám ảnh kim tiêm bẩn bác sĩ nhầm bông sát khuẩn có máu người khác đắp vào mình hoang mang lo sợ mất ăn mất ngủ buồn rầu đầu óc nặng trĩu mất ý thức với mọi sự vật xung quanh cháu không đi xe khách đến khám được bây giờ mua thuốc bằng cách nào ạ
  • Đông y Trịnh gia (21-05-2019)
   Nông Văn Biên thân mến! Biểu hiện của cháu là biểu hiện của bệnh hoang tưởng ám ảnh cưỡng chế. Bệnh chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia. Cháu liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0378041262 hoặc 0913826068 để được tư vấn khám và lấy thuốc nhé.
 • Trần Thị Quý (22-05-2018) Trả lời
  Chào lương y.cho cháu hỏi mẹ cháu có biểu hiện của bệnh hoang tưởng.vậy để khám hay chữa bệnh thì băt đầu ntn a.
  • Đông y Trịnh gia (22-05-2018)
   Trần Thị Quý thân mến! Nếu mẹ cháu còn tỉnh táo và nhận thức được về căn bệnh của bản thân thì nên đưa mẹ cháu đến cơ sở của đông y Trịnh Gia để khám và lấy thuốc. Trong trường hợp mẹ cháu không còn tỉnh táo, không nhận thức được căn bệnh của mình thì người am hiểu nhất về bệnh nhân mô tả lại những biểu hiện lâm sàng để lấy thuốc cho bệnh nhân uống.
 • nông thị công (14-09-2017) Trả lời
  cô ơi cháu có em gái bị bệnh hai năm có chữa đượ khỏi không ạ.... và thời gian chữa có lâu khỏi không ạ mong cô giúp đỡ
  • Đông y Trịnh gia (28-06-2018)
   Nông Thị Công thân mến! Bệnh của em gái cháu chữa khỏi hoàn toàn. Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể thể trạng của bệnh nhân. Dao động từ 3-8 tháng.
 • lâm thị yến (15-08-2017) Trả lời
  bác ơi cho cháu hỏi nhà cháu có đứa cháu trai bị hoang tưởng luôn cưói nói vô thức và nghĩ ai cũng xấu ( có chứng hoang tưởng) đã uống thuốc ở bv tâm thần 2 năm đã sống bình thường nhưng dạo gần đây lại bị lại như vậy v không nhận thức được ai ( uống thuốc thì đỡ đc vài hôm) giờ xin hỏi bác có thể chữa được dứt hẳn hay phải điều trị tâm thần.
  • Đông y Trịnh gia (28-08-2018)
   Lâm Thị Yến thân mến! Bệnh của cháu trai cháu chữa khỏi hoàn toàn, dứt điểm bằng bài thuốc đông y ia truyền của Trịnh Gia nhé.
 • Nguyễn văn quý (21-07-2017) Trả lời
  Chào lương y.toi có em gái ,suy nghĩ của eg tôi rất đen tối ,eg tôi còn phỉ báng phật giáo nữa như vậy có phải mắc bệnh không ak hay là bị ma nhập ak
  • Đông y Trịnh gia (03-08-2018)
   Nguyễn Văn Quý thân mến! Bệnh hoang tưởng là một căn bệnh không phải ma nhập. Bạn nên nói rõ hơn về biểu hiện của em bạn để được chuẩn đoán bệnh tốt hơn nhé.
 • Bui Văn Tặng (06-04-2017) Trả lời
  Chào lương y. Cho tôi hỏi để chửa khỏi bênh hoang tưởng thì cần bao nhiêu thang thuốc và bao nhiêu tiền một thang?
  • Đông y Trịnh Gia (12-04-2017)
   Bệnh hoang tưởng cần thời gian điều trị từ 5 tháng đến 1 năm để khỏi hoàn toàn nhé
 • thao (26-02-2017) Trả lời
  Mẹ cháu năm nay 50t cũng mới bị mắc căn bệnh như vậy 5.6 tháng nay. .có đi khám uống thuốc nhưng chỉ đỡ được ít ...liệ có dễ chữa khỏi hẳn được ko bác
  • Đông y Trịnh gia (10-01-2019)
   Thao thân mến! Bệnh của mẹ cháu chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé. Cháu liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0913826068 hoặc 0378041262 để được tư vấn khám và lấy thuốc nhé.
 • vu bichhao (03-08-2016) Trả lời
  bố chau nam nay 84 tuoi, duoc chuan doan teo nao,cach day 1 tuan tu nhien bi nga sau do xuat hien hien tuong nhu bi hoang tuong, noi nhieu , dang o nha nhung van doi ve nha,buoi chieu thi cu tuong la toi doi di ngu...vay co chua duoc khong a
  • Đông y Trịnh Gia (15-08-2016)
   Vu Bich Hao mến! Nếu cụ đã 84 tuổi vẫn điều trị được. Nhưng sẽ khó điều trị hơn so với bệnh nhân trẻ tuổi.
 • Xem thêm các bình luận khác