Tại sao phụ nữ nên chữa khỏi bệnh động kinh✅ trước khi mang thai?

Phụ nữ bị bệnh động kinh mang thai không chỉ nguy hiểm cho chính bản thân mà còn mang đến sự phiền phức, gây nguy hiểm cho đứa bé trong bụng! Sự thật ra sao?

Ngày đăng: 08-01-2016

1,795 lượt xem

Kết hôn là điều hiển nhiên, được khuyến khích ở phụ nữ bị động kinh. Bởi đây là cách giúp người bệnh động kinh có thêm động lực và giảm thiểu bệnh tật nhanh chóng.

Nhưng có một lời khuyên chân thành gửi đến những người phụ nữ bệnh động kinh: Hãy chữa khỏi bệnh động kinh trước khi mang thai. Đừng cố gắng mang thai nếu như cơ thể chưa thực sự sẵn sàng.

Khi mang thai phụ nữ không chỉ có một mình mà còn có thêm một sinh mạng bé nhỏ trong người. Nếu mẹ bị động kinh không chỉ mẹ tổn hại mà con cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mẹ lên cơn động kinh bất thình lình gây nguy hại đến sức khỏe của con

http://phunutoday.vn/upload_images/images/2015/08/26/mang-thai.jpg

Mẹ lên cơn động kinh bất thình lình, ảnh hưởng tai hại đến con

Cơ thể mẹ bắt đầu co giật, mất trí nhớ tạm thời, la hét rồi bất tỉnh là khi cơn động kinh xuất hiện. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi. Nhẹ thì là những dịch chuyển bình thường, lớn sẽ dẫn đến động thai.

Tai hại nhất là khi mẹ lên cơn động kinh và những người bên cạnh không có biện pháp sơ cứu kịp thời, sơ cứu đúng cách để gây nguy hiểm đến cả mẹ và con.

Đã có rất nhiều hiện tượng mẹ lên cơn động kinh dẫn đến xảy thai, thai chết lưu hoặc tử vong cả mẹ và con.

Mẹ bị động động kinh, tâm lý bào thai bị ảnh hưởng nghiêm trọng

http://s1.img.yan.vn/Mlog/ImageContent/201409/09edc104-318e-4e96-980f-17c91f6373ef.jpg

Mẹ bị động kinh, tâm lý bào thai cũng bị ảnh hưởng

Ý thức của trẻ sơ sinh được hình thành dựa trên 100% tích cách khi mẹ mang bầu. Nếu mẹ vui vẻ, suy nghĩ tích cực thì con cũng vì thế mà suy nghĩ tích cực. Nếu mẹ suy u buồn, suy nghĩ tiêu cực thì đứa trẻ ra đời cũng vì thế mà sầu thảm, buồn bã hơn.

Điều đáng sợ nhất đó là: phụ nữ bị động kinh thường rất bi quan và họ luôn bị ám ảnh bởi căn bệnh của mình mà không nề hà đến sự ảnh hưởng không tốt cho con yêu. Nếu có thể thay đổi, hãy làm cho thai phụ chuyển hướng mà suy nghĩ tích cực hơn.

Mẹ chữa bệnh động kinh, thuốc làm tổn hại đến con

http://imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/06/12/cach-su-dung-thuoc-cho-ba-bau-1-17463946.jpg

Mẹ động kinh uống thuốc, thuốc làm nguy hại đến con

Bị bệnh đương nhiên phải chữa. Nhưng nếu bà bầu dùng thuốc quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Khiến thai nhi phải chịu tác dụng phụ của thuốc khiến cơ thể phát triển không đều đặn và có thể khiếm khuyết vài điểm.

Vì thế, cách tốt nhất trong trường hợp này là chọn loại thuốc có thể chữa được bệnh mà không ảnh hưởng đến con.

Không phải là một sự kì thị, quan điểm chủ quan. Chị em hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ trong việc mang thai. Đừng mang thai khi bệnh động kinh trong mình chưa được chữa khỏi, để những điều không tốt ảnh hưởng đến con sau này.

 

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha