BIỂU HIỆN BỆNH XƠ GAN CỔ TRƯỚNG và CHỮA BỆNH BẰNG ĐÔNG Y

Các biểu hiện bệnh xơ gan cổ trướng và phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y gia truyền

Ngày đăng: 19-03-2017

6,155 lượt xem

Bệnh xơ gan cổ trướng thường là giai đoạn cuối của bệnh xơ gan. Các tế bào, nhu và mô gan bị phân hủy khó có thể tái tạo lại. Làm cho gan bị biến chứng, xơ hóa.

Bệnh có biểu hiện bụng phình to bất thường trong thời gian ngắn. Đa phần các bệnh nhân bị chứng này đều bị xơ gan, một phần do về tim mạch, thận và tụy.

Bụng phình to

Vòng bùng phình to bất thường, trễ xuống hai bên khi nằm. Do dịch trong bụng nhiều hơn bình thường. Đồng thời da có màu vàng (biểu hiện của bệnh gan khi bị tổn thương).

Khi gõ nhẹ tay vào bụng sẽ tạo ra “sóng nước” trên da.

Khi bị bệnh xơ gan cổ chướng nặng sẽ có dịch màu vàng chanh chảy ra khi dùng kim y khoa chọc vào. Nếu có nước màu hồng hoặc đỏ là đã chuyển sang ung thư hoặc có áp lực tĩnh mạch, lá lách to, cứng chắc, có khi đến tận rốn.

Rối loạn tiêu hóa

Khi mắc chứng bệnh xo gan cổ trướng sẽ dẫn đến hiện tượng khó tiêu hóa thức ăn. Bệnh nhân luôn cảm thấy no, không có cảm giác đói. Bởi thức ăn không được tiêu hóa. Dịch tích tụ tại vòng bụng đã làm cho cơ chế hấp thu - chuyển hóa thức ăn của ruột non (tam tiêu) kém. Dẫn đến khi đại tiện, táo bón. Đôi lúc sẽ có cảm giác ợ nóng và buồn nôn.

Ức chế ho hấp

Bệnh nhân xơ gan cổ trướng sẽ có cảm giác khó thở. Bởi trong cơ thể đang bị tích tụ dịch. Làm cho bệnh nhân có hơi thở nhanh, hơi thở ngắn.

Xơ gan cổ trướng do Âm hư thấp nhiệt: bệnh nhân thường bị chảy máu. Sắc mặt vàng tối, chảy máu cam, chảy máu chân răng, chân bị phù, sốt hâm hấp hoặc bị sốt cao, phiền táo, miệng khát, họng khô, lợm giọng, tiểu thiện đỏ, đại tiện tao, chất lưỡi đỏ, ít rêu, mạch huyền tế sác.

Bệnh xơ gan cổ trướng do tỳ thận dương hư: bệnh nhân bị mệt mỏi, kém ăn, bụng trướng, chân phù, tiểu tiện ít, đại tiện lỏng, sợ lạnh, sắc mặt vàng hoặc xanh nhợt, chất lưỡi nhạt hoặc bệu, rêu trắng mỏng, mạch trầm tế.

Bệnh xơ gan cổ trướng do thủy khi tương kết: bệnh nhân bị cổ trướng nhanh (bụng phình to), không nằm được, tiểu tiện ít, đại tiện không thông, mạch huyền sác.

BỆNH XƠ GAN CỔ TRƯỚNG LÀ MỘT CĂN BỆNH NGUY HIỂM ĐẾN TÍNH MẠNG, TINH THẦN CỦA BỆNH NHÂN VÀ GIA ĐÌNH LÀ RẤT LỚN. BỞI VẬY, KHI PHÁT HIỆN RA BỆNH CẦN ĐIỀU TRỊ NGAY. ĐỂ BỆNH NẶNG SẼ NGUY HIỂM, KHÓ CHỮA.

 

Đông Trịnh Gia điều trị bệnh XƠ GAN CỔ TRƯỚNG bằng phương thuốc Đông y gia truyền.

Với phương thuốc đông y này, nếu bệnh nhân chuyển bệnh trong 10 ngày điều trị thì cơ hội khỏi bệnh trên 90%. Và để điều trị khỏi bệnh trong thời gian từ 5 tháng đến 1 năm. Nếu trong thơi gian 10 ngày không có chuyển biến thì bệnh không còn khả năng chữa trị nữa.

 

Lang y: Bùi Thị Hạnh 

Địa chỉ: Khu Đồng Mát, Phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

ĐT: 01678 041 262

ĐỊA CHỈ NHẬN THUỐC MIỀN NAM

 
TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (Phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 
Hotline: 0913 82 60 68

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Hoàng kim yến (13-09-2018) Trả lời
  Bố tôi phát hiện bệnh vào 18 năm trước và 3 năm trước nặng hơn thành xơ gan cổ trướng có chữa và bệnh thuyên giảm,bây giờ mới phát lại bệnh khoảng hơn nửa tháng ông bị phù nề chân tay bụng ,vàng da Có chữa được không vậy Giải đáp giúp ạ Xin cám ơn
  • Đông y Trịnh gia (20-09-2018)
   Hoàng Kim Yến thân mến! Bệnh của bố bạn chữa khỏi hoàn toàn nhé.
 • Bùi Thị Hiểu (06-09-2017) Trả lời
  bố tôi bị xơ gan cổ chướng khi gđ phát hiện bụng ông căng lên khoảng 1 tháng nay tôi muốn lấy thuốc ở địa chỉ trên xin được tư vấn, thời gian bố tôi bị bệnh như vậy có chữa được không? cách dùng thuốc và giá cả như thế nào?
  • Đông y Trịnh gia (30-08-2018)
   Bùi Thị Hiếu thân mến! Bệnh của bố bạn chữa khỏi hoàn toàn nhé. THời gian điều trị và chi phí phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhé, dao động từ 2-8 tháng.
 • Nguyễn thanh bình (12-08-2017) Trả lời
  Mình muốn đc tư vấn
 • Phùng nhật hằng (01-04-2017) Trả lời
  Bố cháu bị suy thận đang chạy thận nay phát hiện bị xơ gan cổ chướng có thể dùng thuốc được k ạ
  • Đông y Trịnh gia (15-01-2019)
   Phùng Nhật Hằng thân mến! Bệnh của bố bạn chữa khỏi hoàn toàn bằng bài thuốc đông y gia truyền của Trịnh Gia nhé.