Làm sao để không mặc cảm về căn bệnh động kinh của chính mình?

Bị động kinh ai cũng mặc cảm, tự ti. Nhưng làm sao hết được mặc cảm, tự ti mà vui sống mới là vấn đề cần phải chú ý. Xem ngay để có được bí quyết sống vui khỏe mỗi ngày!

Ngày đăng: 18-05-2016

1,709 lượt xem

Biết mình mắc phải chứng động kinh, bạn sẽ chẳng thể nào mà vui vẻ như trước.  Mà sẽ là một tâm trạng u buồn kéo dài nhiều ngày. Là sự ám ảnh, tủi thân khiến cuộc sống xa sút, trở thành địa ngục.

Nhưng bạn cứ thế mãi được sao, phải tự biết loại bỏ những mặc cảm, tủi thân, vượt qua chính mình, vượt qua bệnh tật.

Hãy để chúng tôi cho bạn một vài thủ thuật tuyệt vời, giúp bạn vực dậy tinh thần, suy nghĩ tích cực mà nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường.

  1. Bệnh động kinh là gì, chính bạn là người hiểu nhất

http://media.healthplus.vn:8081/Images/Uploaded/Share/2015/12/07/1294889579-roi-loan-hoat-dong-bc2d6.jpg

Luôn tìm hiểu thật kỹ về bệnh động kinh

Khủng hoảng biết rõ nguyên nhân thì sẽ không đáng sợ nữa. Bệnh động kinh cũng vậy, nếu bạn có đủ thông tin về căn bệnh, hiểu bệnh xuất phát từ đâu, tại sao lại có trong bạn, khả năng nguy hiểm… Hiểu tất cả vấn đề, bạn sẽ biết căn bệnh này hoàn toàn không đáng sợ, từ đó bạn có thêm niềm tin và các suy nghĩ tiêu cực cũng từ đó mà biến mất.

Nhớ kỹ: Bạn sẽ không bao giờ vượt qua điều gì nếu luôn sợ sệt. Chỉ có đối mặt, hiểu rõ vấn đề thì mọi sợ hãi mới biến mất.

  1. Bệnh động kinh có thể chữa khỏi không? Luôn luôn chữa khỏi?

Hiểu về bệnh động kinh, bạn sẽ biết được rằng căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi. Hãy để suy nghĩ này luôn ngự trị trong đầu bạn, khiến chúng là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói về bệnh động kinh. Cách này giúp bạn có thêm động lực, niềm tin chữa bệnh. Cùng nhờ cách này, suy nghĩ tiêu cực trong bạn tự nhiên vơi đi một nửa.

  1. Bạn là người bệnh động kinh, bạn cũng là người bình thường

http://click.vng.com.vn/wp-content/uploads/2014/09/09/IMG_1247.jpg

Người bệnh động kinh cũng là những người bình thường

Nếu nhìn bên ngoài, không ai nói bạn bị bệnh động kinh cả. Bạn hoàn toàn như những người xunh quanh: đi học, đi làm, chơi đùa, giao tiếp và tràn đầy năng lượng. Đừng cố tỏ ra là người khác thường, nếu bạn muốn bệnh động kinh ngày càng nghiêm trọng.

  1. Bạn là người bệnh động kinh, bạn vẫn là nhân vật quan trọng trong gia đình, xã hộ

Đây có lẽ là tuyệt chiêu hữu hiệu nhất để bạn loại bỏ mặc cảm về căn bệnh động kinh. Bạn là người bệnh đông kinh, bạn cũng là một người bình thường, vẫn là một thành viên cốt cán trong gia đình. Hãy luôn nghĩ đến những người thân của bạn, những người cùng bạn vui cười, sẽ chia niềm vui, nỗi buồn mỗi ngày. Và đôi khi hãy nhìn họ thật kỹ, và tưởng tượng rằng: nếu mình bệnh tật, u buồn liệu họ có vui?

Từ đó, mọi sức mạnh sẽ về bên bạn, bạn mạnh mẽ hơn, sung sức hơn mà chống lại bệnh tật dễ dàng.

Trên đây là một số thủ thuật giúp bạn thoát khỏi mặc cảm tự tin và trở về với cuộc sống vui vẻ ngày thường, khi bệnh động kinh chưa hề xuất hiện. Không phải là điều gì siêu sao cả, tất cả đều dựa vào con người bạn, xuất phát từ bạn. Hãy áp dụng ngay, bạn sẽ là người động kinh tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ: 

Chúng tôi có 2 cơ sở:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngoài 2 địa chỉ này chúng tôi tạm thời chưa có địa chỉ nào khác. Nếu có địa chỉ nào khác thì chỉ là mạo danh ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha