Bệnh Động Kinh✅ Ở Trẻ Em: Cách Chữa Khỏi Bệnh Dứt Điểm Của Đông Y Trịnh Gia

Bệnh động kinh ở trẻ em hiện nay đang có tỷ lệ ngày càng cao. Nếu không được điều trị khỏi thì bệnh ngày càng nặng. Bệnh nhân có thể không có tương lai vì bệnh động kinh. Bởi vậy, điều trị khỏi bệnh động kinh là việc cần thiết và khẩn cấp.

Ngày đăng: 04-08-2020

727 lượt xem

Trẻ em thường xuyên bị co giật như thế nào?

Mặc dù chẩn đoán "động kinh" là như nhau, một số trẻ chỉ có thể có vài đợt trong đời. Nhưng một số trẻ có thể mắc bệnh hàng trăm lần mỗi ngày (động kinh vắng ý thức: đầu cứ gật, gật. Đôi khi, có tình trạng sùi bọt mép, chảy nước dãi, hoặc mắt có trợ trợn. Lòng trắng nhiều hơn, rồi lại hoạt động bình thường). Một số trẻ không cần dùng thuốc và chúng sẽ dừng lại khi chúng lớn lên (chiếm tỷ lệ rất thấp)

 

Tuy nhiên, trẻ bị co giật thường xuyên và không thể kiểm soát được bằng thuốc chống co giật thông thường. Bệnh động ở trẻ em chỉ khỏi hoàn toàn khi điều trị bằng thuốc đặc trị (Đông y Gia Truyền Trịnh Gia là một địa chỉ chuyên chữa trị bệnh co giật động kinh. Hiện nay có tỷ lệ khỏi bệnh tương đối cao. Trên 95% bệnh nhân đã được khỏi bệnh). 

Còn phẫu thuật, với bệnh động kinh gần như tỷ lệ khỏi bệnh là rất thấp.

 

Nếu bạn muốn dự đoán cơn động kinh tiếp theo. Trước tiên bạn phải có đủ hiểu biết về chẩn đoán động kinh, loại động kinh, hội chứng động kinh, nguyên nhân và các yếu tố kích hoạt. Thông thường, bệnh động kinh lên cơn co giật theo chu kỳ. Nhưng, đôi lúc cũng không tuân theo một chu kỳ nào cả. Có khi ảnh hưởng của sự thay đổi của thời tiết như: nóng quá, lạnh quá,...cũng có thể lên cơn co giật động kinh. Nhất là với trẻ em, sẽ chịu nhiều tác động hơn so với người lớn tuổi. Hoặc, do ăn uống: chẳng hạn như, ăn con Lươn, cá lóc, trứng và thịt gia cầm (gà, vịt, ngan, ngỗng, và cả các loại trứng và thịt chim)

 

Ba ví dụ về hội chứng động kinh với tần suất và đặc điểm động kinh khác nhau

 

Trẻ em bị động kinh vắng ý thức:

 

Bệnh thường xảy ra trong khoảng từ 4 đến 10 tuổi và cực đại là từ 5 đến 6 tuổi. Bệnh được đặc trưng bởi thời gian khởi phát ngắn, ngừng đột ngột, rối loạn ý thức nghiêm trọng. Tần suất lên cơn cao mỗi ngày. Từ mười lần đến hàng trăm lần.

 

Trẻ em bị bệnh động kinh một phần:

Các cơn co giật của bệnh xảy ra ở trẻ em ở mọi lứa tuổi. Nó được biểu hiện dưới dạng co giật cơ clonic thường xuyên hoặc không đều. Kéo dài trong vài mili giây mỗi lần, nhưng xuất hiện hầu như mỗi giây mỗi tuần, mỗi ngày và mỗi giờ.

 

Nhìn chung, tiên lượng của bệnh động kinh một phần này là không tốt. Hầu hết bệnh nhân sẽ đi kèm với động kinh trạng thái khó chữa. Nếu không được chữa trị bằng thuốc đặc trị động kinh. Và sẽ phát triển các khuyết tật về thần kinh và tâm thần (có nhiều trường hợp bệnh nhân bị động kinh, làm ảnh hưởng đến não bộ, và dẫn đến bệnh hoang tưởng - tâm thần phân liệt. Và có chứng bệnh tăng động: không ngồi một chỗ, luôn luôn quậy phá, phá phách). May mắn thay, tỷ lệ lưu hành trong dân số rất thấp, chưa đến một phần triệu.

 

Bệnh động kinh thời thơ ấu lành tính với gai thái dương trung tâm:

 

Bệnh xảy ra trong khoảng từ 1 đến 14 tuổi và cực đại là 8 đến 9 tuổi. Loại động kinh này chiếm 15% trẻ em bị động kinh từ 1 đến 15 tuổi. Trong toàn bộ quá trình của bệnh, hầu hết trẻ em có ít hơn 10 tập, 10% đến 20% trẻ chỉ có một lần trong đời. Và khoảng 20% ​​trẻ có các đợt thường xuyên, nhưng các tập có thể thuyên giảm theo tuổi .

 

Từ một số ví dụ ở trên về hội chứng động kinh, có thể thấy rằng tần suất các cơn động kinh có thể xảy ra thường xuyên hàng chục lần một ngày. Hoặc nó chỉ có thể xảy ra một vài lần trong đời.

 

 

Một số loại động kinh có thể kéo dài trong vài tuần. Trong khi một số loại khác có thể dừng lại trong vài giây. Một số bệnh động kinh đã hết với tất cả các kỹ thuật điều trị chống động kinh hiện tại. Và không thể kiểm soát hoàn toàn. Một số bệnh động kinh sẽ dần trở nên tự nhiên theo tuổi tác. Cảm thấy tốt hơn.

 

Do đó, việc đánh giá tần số động kinh dựa trên chẩn đoán chính xác bệnh động kinh và phân loại chính xác hội chứng động kinh.

 

Các chuyên gia nhắc nhở rằng trong bệnh động kinh ở trẻ em, cách điều trị bệnh động kinh hiệu quả hiện nay là rất quan trọng đối với trẻ em, và tốt nhất nên chọn điều trị khi trẻ bị động kinh lành tính, và hiệu quả là tốt nhất.

 

Mặc dù hệ thống miễn dịch, sức đề kháng của trẻ em yếu hơn và tỷ lệ mắc bệnh cao hơn so với người lớn. Nhưng, cha mẹ và cộng đồng không cần phải hoảng sợ. Bởi, bệnh động kinh hoàn toàn được chữa khỏi. Không quan trọng là bị chứng động kinh gì. Không quan trọng là bị bao nhiêu năm. Cũng không quan trọng là bệnh nặng hay nhẹ. Quan trọng nhất là tuân thủ phác đồ điều trị của Đông y Trịnh Gia chúng tôi. Thì bệnh động kinh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn sau thời gian điều trị. Bệnh thuyên giảm theo từng tháng điều trị. Bệnh nhân, và gia đình (tốt nhất là người thân) ghi nhật ký trước và trong quá trình điều trị. Để biết được tần suất lên cơn. 

 

Thời gian co giật. Khoảng cách giữa các cơn co giật động kinh. Để sau vài tháng điều trị, đem ra so sánh sẽ biết được bệnh đã thuyên giảm như thế nào. Bởi vì, trí nhớ có thể quên. Đặc biệt khi lên cơn co giật động kinh, thì cảm xúc sẽ bị chi phối. Và sự công tâm, công bằng sẽ bị lấn át bởi cảm xúc. Và lúc này, nhận ký ghi chép trong quá trình điều trị sẽ là công bằng. Và khi thấy bệnh thuyên giảm thì bệnh nhân mới tiếp tục có niềm tin để điều trị tiếp theo cho đến khi khỏi hoàn toàn. 

Bệnh động kinh, được chữa trị thuyên giảm từ từ. Không phải điều trị là cắt cơn đột ngột ngay tức thì. Bởi vậy, sự kiên trì là cần thiết. Và đây là lý do cần ghi nhật ký chữa bệnh mỗi ngày.

 

Tuy nhiên, nguyên nhân của bệnh động kinh ở trẻ em rất phức tạp. Chỉ bằng cách tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và hiểu nguyên nhân gây ra bệnh động kinh ở trẻ em. Đặc biệt là chứng động kinh lành tính ở trẻ em, bệnh động kinh có thể được điều trị hiệu quả.

 

Đối với nhiều vấn đề điều trị động kinh và phục hồi chức năng cho trẻ em, bạn có thể thêm tư vấn từ ĐÔNG Y TRỊNH GIA


 

Vậy Động kinh là gì?

 

Động kinh (giật kinh phong) là một bệnh não đặc trưng bởi những thay đổi dai dẳng trong não có thể gây ra co động kinh. Gây ra hậu quả tương ứng về thần kinh, nhận thức, tâm lý và xã hội. Ba yếu tố: ít nhất một cơn động kinh, xu hướng co giật tái phát, trạng thái đi kèm. Đặc điểm động kinh: liệt, lặp đi lặp lại và rập khuôn.

 

Tỷ lệ bị bệnh động kinh, thường chiếm tỷ lệ từ 2 đến 7% dân số. 

Bệnh động kinh gần như không có tính di truyền. Nên, không phải lo lắng khi có vợ hoặc chồng không may bị co giật động kinh. Chỉ cần điều trị khỏi bệnh là lại trở lại cuộc sống bình thường. 

 

Cũng giống như nhiều căn bệnh mạn tính khác. Chỉ có điều, mỗi lần lên cơn co giật có thể gây hoảng loạn, ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân. Và những người xung quanh, nếu không biết hoặc không có kiến thức về căn bệnh này sẽ bị hoảng loạn, gây tâm lý lo sợ. 

 

Do đó, người có bệnh, hoặc gia đình bệnh nhân nên trang bị kiến thức cho chính cộng đồng nơi công tác, thầy cô giáo hoặc cho những người hay tiếp xúc với bệnh nhân. Để đề phòng khi bệnh nhân có lên cơn co giật thì những người bên cạnh biết cách để hỗ trợ, giúp đỡ đúng cách. Không gây cho họ tâm lý hoang mang, lúng túng.

 

Những biểu hiện của bệnh động kinh là gì?

 

Các biểu hiện triệu chứng của động kinh động kinh được chia thành ba loại sau: Triệu chứng vận động: cứng khớp, co thắt, co thắt cơ, tiêu cơ, mất trương lực, loạn trương lực cơ và tự động điển hình, tự động tăng động. 

Triệu chứng không vận động: hào quang, cảm giác, nhận thức (nhận thức, chú ý, cảm xúc, trí nhớ, chức năng điều hành), cảm xúc, hành vi, và sự vắng mặt điển hình và không điển hình. 

Triệu chứng tự chủ: tim mạch, đường tiêu hóa, tuyến mồ hôi, đồng tử, vận động mạch máu, điều hòa nhiệt độ cơ thể.

 

Hãy cảnh giác với chứng động kinh không "co giật": Có một loại động kinh ở trẻ em thường bị cha mẹ bỏ qua, đó là động kinh vắng ý thức. Chứng động kinh vắng mặt xảy ra ở trẻ em từ 0 đến 8 tuổi (có nhiều trường hợp bé sơ sinh bị bệnh động kinh dạng vắng ý thức này. Nhưng, cho mẹ, người thân không biết. Và khi đi khám thì không ra bệnh. Cứ như vậy, để lâu thấy bé chậm biết nói, biết đi. Trí não cũng chậm phát triển). Triệu chứng thường gặp là tình trạng choáng váng trong thời gian ngắn. 

 

Nó thường xảy ra khi trẻ đi lên xuống cầu thang, chạy và chơi, hoặc thở hổn hển. Nháy mắt, mười giây hoặc hàng chục giây cuối cùng. Nó cũng xảy ra trong lớp. Giáo viên thường nghĩ rằng họ bị phân tâm trong lớp. Đồng thời, các tập thường xuyên gây ra sự không tập trung và hiệu suất học tập thấp hơn. Nó không phải là dễ dàng được chú ý, mà trì hoãn chẩn đoán và điều trị.

 

Động kinh với co giật một phần phức tạp rất dễ bị chẩn đoán sai: thường có hào quang trước cơn động kinh: bạn có thể khóc hoặc lao vào vòng tay của mọi người xung quanh. Cha mẹ sẽ nghĩ nó thật tinh nghịch và rắc rối. Vào thời điểm xảy ra co giật, có một trạng thái thôi miên, không có phản hồi với cuộc gọi. Đồng thời, có những hành động như đập, nuốt, chạm vào quần áo, giường, cởi quần áo, cởi nút, v.v., kèm theo ảo giác.

Phân loại các cơn động kinh của Liên đoàn chống động kinh quốc tế

 

Đông Kinh một phần (ý thức rõ ràng hoặc ý thức bị suy giảm): 

Nguồn gốc cảm giác: tự động, mất trương lực, clonus, co thắt động kinh, hyperkinesia, co giật cơ, cứng nhắc; nguồn gốc động cơ: tự động. Nhận thức, cảm xúc, cảm giác, sau này phát triển thành clonus thuốc bổ song phương.

 

Động Kinh toàn phần: 

Xuất phát từ tập thể dục: clonic, cứng, myoclonus, myoclonus-tonus-clonic, myoclonus-atonicity, atonicity, epileptic spasm, không tập thể dục): điển hình, không điển hình, myoclonus, mí mắt. 

Không thể xác định loại động kinh. 

 

Phân loại hội chứng động kinh (hội chứng điện-lâm sàng)

Hội chứng động kinh đề cập đến một nhóm các biểu hiện lâm sàng cụ thể và thay đổi điện não đồ tạo thành rối loạn động kinh. Một nhóm các thực thể lâm sàng có thể được xác định một cách đáng tin cậy thông qua các tính năng lâm sàng điện. Nó có ý nghĩa hướng dẫn để lựa chọn điều trị và tiên lượng.

Các đặc điểm mô tả quan trọng là: tuổi khởi phát, loại khởi phát, đặc điểm điện não đồ, mức độ nghiêm trọng của khởi phát, tình trạng nhận thức. Phát triển trước và sau khi khởi phát, các yếu tố kết tủa, mối quan hệ giấc ngủ và kết quả.

 

Nguyên nhân của bệnh động kinh là gì?

 

Các nguyên nhân gây động kinh ở trẻ em là: di truyền (chiếm tỷ lệ rất nhỏ), cấu trúc, trao đổi chất, miễn dịch, nhiễm trùng và không rõ nguyên nhân. Sinh non (với trẻ sơ sinh). Nhiễm độc thai nhi. Chấn thương do tai nạn giao thông, tai nạn lao động. Chấn thương trong thể thao. Chấn thương trong đánh lộn/ đánh nhau (tác động ngoại lực),...

 

Động kinh nên được phân biệt với các bệnh sau:

 

Syncope Hysteria Rối loạn chuyển hóa: hạ đường huyết, hạ canxi máu, v.v ... Rối loạn hô hấp: các cơn khó thở Hành động rập khuôn Rối loạn giấc ngủ: kinh hoàng ban đêm, bệnh nhược cơ khi ngủ, mộng du, chứng ngủ rũ Triệu chứng do tổn thương hữu cơ: bệnh tim, uốn ván, v.v.

 

Động kinh ở trẻ em thường đi kèm với các bệnh kèm theo như suy giảm nhận thức, tăng động, khó khăn trong học tập, đau nửa đầu, rối loạn tâm trạng, rối loạn giấc ngủ và lo lắng/ trầm cảm.

 

Các phương pháp điều trị bệnh động kinh ở trẻ em là gì?

 

Mục tiêu điều trị: để bảo vệ chức năng nhận thức mà không bị co giật, và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Phương pháp điều trị:

 

Thuốc: Thuốc chống động kinh là phương pháp điều trị chính, 70-80% có thể kiểm soát cơn động kinh và glucocorticoids nên được sử dụng cho một số hội chứng động kinh. Với ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi hoàn toàn chữa trị bằng phác đồ ĐÔNG Y gia truyền. Bệnh động kinh thuyên giảm theo từng tháng điều trị. 

 

Điều trị chế độ ăn ketogen: Chế độ ăn ketogen là chế độ ăn giàu chất béo, ít carbohydrate, protein vừa phải. Quá trình dị hóa chất béo tạo ra cơ thể ketone và ức chế co giật. Được gọi là chế độ ăn ketogen. Động kinh với thuốc không hiệu quả. Tỷ lệ khỏi bệnh rất thấp.

 

Phẫu thuật hoặc điều trị kích thích dây thần kinh phế vị: cắt bỏ tổn thương, vết mổ khối u, cắt ngang nhiều vùng dưới da, đốt điện thấp và phẫu thuật. Điều hòa thần kinh: kích thích dây thần kinh phế vị và nhân sâu.

 

Các vấn đề cần được chú ý trong điều trị thuốc chống động kinh:

 

Liều lượng thuốc: Xây dựng liều lượng thuốc theo tuổi và cân nặng. Bắt đầu với một liều nhỏ và từ từ tăng lên một liều hiệu quả. Liều lượng nên được điều chỉnh khi tăng tuổi hoặc cân nặng. Với phác đồ điều trị của ĐÔNG Y TRỊNH GIA chúng tôi. Thuốc được điều chế phù hợp với từng độ tuổi bệnh nhân. Điều này, giúp cho bệnh nhanh khỏi.

 

Tuân thủ thuốc: uống thuốc theo số lần, không bỏ lỡ thuốc, không dừng thuốc đột ngột, uống thuốc trong một thời gian dài và không thay đổi thuốc thường xuyên. Nếu thuốc không hiệu quả, các phản ứng dị ứng hoặc tác dụng phụ nghiêm trọng nên được xem xét. Rà soát thường xuyên trong khi dùng thuốc: quan sát hiệu quả, quan sát các phản ứng bất lợi, chú ý xem có biến chứng hay không, xem lại điện não đồ, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm máu và điều chỉnh thuốc.

Khi đã điều trị, cần kiên trì, không bỏ thuốc. Cần có ghi nhật ký lên cơn để thấy bệnh thuyên giảm như thế nào. Không chủ quan. Chỉ dùng thuốc khi bệnh đã khỏi hoàn toàn.

 

Nguyên tắc giảm và ngừng thuốc: Việc điều trị bằng thuốc không có cơn động kinh trong hơn 2 - 5 năm và thuốc có thể được coi là ngừng sử dụng. Hơn 1 năm, bệnh nhân điều trị phối hợp nhiều loại thuốc chỉ có thể mất một loại thuốc tại một thời điểm và ít nhất 1-3 tháng sau khi loại bỏ một loại thuốc, nếu vẫn không có tác dụng, sau đó loại bỏ thuốc thứ hai, nếu Nếu một cơn động kinh xảy ra trong khi rút tiền, nên ngừng sử dụng thuốc và nên dùng lại liều thuốc trước khi bắt đầu. Và chú ý xem xét lại sau khi ngừng thuốc.

 

Khi điều trị bằng phác đồ điều trị của ĐÔNG Y TRỊNH GIA thì cần phải tuân thủ các quy định, nguyên tắc của chúng tôi. Thì bệnh mới nhanh chóng thuyên giảm.

 

Các vấn đề thường gặp của phụ huynh

 

Thuốc chống động kinh có "độc" không? 

 

Một số thuốc chống động kinh có thể có phản ứng bất lợi. Nhưng, mức độ phản ứng bất lợi khác nhau rất lớn giữa các loại thuốc khác nhau và các cá nhân khác nhau. Áp dụng tiêu chuẩn của thuốc chống động kinh có thể tránh các phản ứng bất lợi. Hiện nay, hầu hết các phản ứng bất lợi của thuốc chống động kinh mới đều có thể dung nạp, thoáng qua, có thể đảo ngược và không gây tử vong.

VỚI PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA không có tác dụng phụ. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị.

 

Tại sao tôi nên dùng thuốc chống co giật nếu tôi không bị co giật?

 

Không có cơn động kinh nào có thể được nhìn thấy, và sóng động kinh vẫn có thể được ghi lại trên điện não đồ. Nếu không được kiểm soát, việc đánh lửa các cơn động kinh có thể dễ dàng gây ra các cơn động kinh lâm sàng. Hiệu quả của việc dùng thuốc chống động kinh liên tục giống như dập tắt đám cháy. Tất cả các mối nguy hiểm tiềm ẩn được loại bỏ để đảm bảo rằng sẽ không có sự hồi sinh trước khi thuốc có thể được rút, vì vậy cần tiếp tục dùng thuốc chống động kinh nếu không có cơn động kinh.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ ĐỘNG KINH CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA LÀM CHO CÁC CƠN CO GIẬT THUYÊN GIẢM TỪ TỪ NHƯ HÌNH PARABOL ĐI XUỐNG. CHO ĐẾN KHI KHỎI HOÀN TOÀN.

 

Động kinh sẽ "ngu ngốc"?

 

Sự chậm phát triển tâm thần do động kinh có liên quan đến nguyên nhân, quá trình, tuổi khởi phát, loại và hội chứng động kinh. Áp dụng bất thường của thuốc chống động kinh cũng có thể gây chậm phát triển tâm thần. Thực tế cho thấy có rất nhiều bệnh nhân bị động kinh đã bị chứng giảm sự phát triển trí tuệ (thường diễn ra với bệnh nhân là trẻ em). Trí nhớ giảm trầm trọng.

 

Làm thế nào để đối phó với cơn động kinh?

 

Trước hết, cha mẹ nên giữ bình tĩnh và giữ trẻ ở bên cạnh để tránh bị tổn thương.

Thứ hai, cởi quần áo có thể gây khó thở và loại bỏ các vật nguy hiểm xung quanh. Ngoài ra, hãy cẩn thận không dùng thuốc trong cơn động kinh và đi cùng trẻ sau cơn động kinh. Ở bên bệnh nhân cho đến khi cơn động kinh ngừng hẳn. Cơn co giật nói chung có thể thuyên giảm một cách tự nhiên. Nếu cơn động kinh kéo dài hơn 5 phút hoặc ngay sau khi co giật liên tục, bạn nên đi khám ngay lập tức.

Để bệnh nhân nơi thoáng khí.

Không nắn bóp chân tay.

Không cho dị vật vào miệng bệnh nhân.

Không vắt chanh hay cho nước vào miệng bệnh nhân. Bởi, lúc này bệnh nhân đã rơi vào trạng thái vô thức. Cho dị vật vào miệng, vô tình làm hại đến bệnh nhân.

 

Trẻ em bị động kinh có thể được tiêm phòng?

 

Thông thường, co giật ổn định trong 6 tháng và có thể tiến hành tiêm phòng ngừa đúng giờ. Trước khi tiêm phòng, cha mẹ nên thông báo cho nhân viên tiêm chủng về tình trạng này, theo dõi sát sao có bất thường sau tiêm chủng và tìm cách điều trị kịp thời.

Nhưng, thực tế cho thấy tiêm phòng không giúp được cho bệnh nhân có lên cơn hay không.

 

Trẻ em bị động kinh có thể đi học không? 

Trẻ em bị động kinh vẫn có thể đi học được. Chỉ cần báo trước cho giáo viên biết. Và chỉ họ kiến thức để kịp thời sơ cứu, hỗ trợ. Tránh tình trạng bị hoảng loạn khi con bạn bị lên cơn co giật động kinh.

Một số trường hợp không thể đi học được. Bởi, trí não không phát triển (do co giật động kinh gây nên). Có trường hợp không thể tiếp tục đi học được, vì tần suất lên cơn quá nhiều. Hoặc bị giảm trí nhớ nghiêm trọng.

 

Tôi có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa không? 

Còn tùy vào từng mức độ lên cơn co giật động kinh. Nếu tần suất thưa thì hoàn toàn có thể tham gia được. Nếu tần suất lên cơn co giật động kinh nhiều thì cần cân nhắc. Nói chung, khi đã bị chứng co giật động kinh, thì cần hạn chế tham gia các trò chơi ở những nơi như sông nước, độ cao. Và những nơi như rừng rú, nơi thưa người (vì khi lên cơn không có người hỗ trợ).

 

Trừ khi động kinh đặc biệt thường xuyên, trẻ em nên được phép đi học nói chung, bởi vì học tập, suy nghĩ và trí nhớ sẽ không gây ra động kinh. Trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau do trường tổ chức, có thể giúp chúng hòa nhập với cuộc sống tập thể, giảm mặc cảm và tránh sự hình thành tính cách cô đơn. Nhưng học tập không nên quá căng thẳng, và giấc ngủ đầy đủ nên được đảm bảo mỗi ngày.

 

Sẽ xem TV hoặc chơi trò chơi video trong một thời gian dài gây ra co giật?

 

Hầu hết các cơn động kinh không liên quan gì đến TV. Trẻ em bị động kinh có thể xem TV giống như trẻ em bình thường. Chúng nên chú ý đến các quy tắc của cuộc sống và tránh thức khuya. Mệt mỏi do xem TV trong thời gian dài là yếu tố gây ra cơn động kinh. Tuy nhiên, trẻ em bị động kinh nhạy cảm có thể gây co giật sau khi xem TV hoặc chơi trò chơi video trong một thời gian dài. Nếu chúng bị co giật do nhấp nháy hoặc chơi trò chơi video, chúng nên tránh chơi trò chơi video.

 

Bệnh động kinh có chữa được không?

 

Nói chung, động kinh không phải là một căn bệnh gây tử vong (trừ trường hợp bị co giật động kinh khi đang ở những nơi nguy hiểm như sông nước, độ cao, có lửa, dây chuyền sản xuất, đang tham gia giao thông. Khi lên cơn, không làm chủ được ý thức và bản thân mới gây ra tai nạn). Miễn là cơn động kinh không xảy ra, trẻ em cũng giống như những đứa trẻ bình thường khác. 

Tổng tỷ lệ thuốc chống động kinh hiệu quả là 70% đến 80% (VỚI PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA ĐÔNG Y TRỊNH GIA tỷ lệ khỏi bệnh là trên 95%). Vì vậy hầu hết trẻ em rõ ràng có thể kiểm soát cơn động kinh sau khi dùng thuốc, hoặc giảm số lần co giật và giảm mức độ nghiêm trọng. Ngay cả khi một số trẻ em cần dùng thuốc dài hạn, chúng vẫn có thể sống bình thường. 

Cha mẹ điều trị bệnh đúng cách, điều chỉnh cảm xúc và hợp tác với bác sĩ. Thông qua điều trị khoa học và hợp lý lâu dài, hầu hết trẻ em bị động kinh có thể đi học, làm việc, kết hôn và sinh con, có cơ hội sống sót và phát triển và cuộc sống đầy màu sắc.

 

Nói tóm lại, động kinh là một bệnh não đặc trưng bởi xu hướng dai dẳng gây ra bệnh động kinh. Các biểu hiện lâm sàng rất đa dạng, với các đặc điểm liệt, rập khuôn và lặp đi lặp lại. Chẩn đoán bệnh động kinh chủ yếu dựa vào tiền sử, EEG, khám thực thể và chẩn đoán hình ảnh. Và xét nghiệm tiểu máu cung cấp bằng chứng nguyên nhân. Điều trị động kinh chủ yếu là áp dụng các thuốc chống động kinh thường xuyên dài hạn, hầu hết trong số đó có tiên lượng tốt.

 

BỆNH ĐỘNG KINH/ GIẬT KINH PHONG HOÀN TOÀN CHỮA TRỊ KHỎI ĐƯỢC BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRỊNH GIA.

Kế thừa bài thuốc gia truyền, cùng với thực tiễn điều trị cho nhiều bệnh nhân mỗi tháng, năm. Và bài thuốc ngày càng hoàn thiện và tối ưu để có tỷ lệ bệnh nhân khỏi ngày càng cao tới trên 95%.

Bởi vậy, BỆNH ĐỘNG KINH HOÀN TOÀN CHỮA ĐƯỢC khi bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị của ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHÚNG TÔI.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha