Vì sao nhiều người tin dùng thuốc Đông y trong điều trị viêm gan B

Hiện nay, phương pháp chữa bệnh viêm gan B bằng Đông y được sử dụng rất phổ biến vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài.

Ngày đăng: 30-09-2019

593 lượt xem

Tác dụng của các bài thuốc Đông y trong điều trị viêm gan B 

Hiện nay có rát nhiều vị thuốc Đông y chữa viêm gan B hiệu quả như: Bạch linh, bạch truật, cà gai leo, diệp hạ châu, ngũ vị tử, nhân trần, cam thảo…Đây đều là những thảo dược thiên nhiên lành tính, ít tác dụng phụ phù hợp với người mắc bệnh viêm gan B

Đối với những bệnh nhân viêm gan B cấp tính, tình trạng bệnh nhẹ có thể sử dụng biện pháp chữa viêm gan B bằng Đông y là biện pháp chính giúp kiểm soát bệnh và có khả năng khỏi bệnh hoàn toàn.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp viêm gan B mãn tính thì người bệnh không thể phụ thuộc hoàn toàn vào việc chữa viêm gan B bằng Đông y mà cần kết hợp với các loại thuốc kháng virus viêm gan B sẽ đem lại kết quả tốt hơn cho người bệnh.

Đối với người bệnh lựa chọn chữa viêm gan B bằng Đông y sẽ giúp bảo vệ tế bào gan, giải độc, thanh nhiệt, tăng cường các chức năng gan, tăng tiết mật, hạ men gan và có thể giúp người bệnh ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của bệnh gan. 

Thuốc Đông y có tác dụng rất hiệu quả đối với bệnh viêm gan B

Những lưu ý khi chữa viêm gan B bằng Đông y

Người bệnh có thể tham khảo một số tác dụng của các loại thuốc chữa viêm gan B bằng Đông y như cây diệp hạ châu và cà gai leo, đây là hai loại thuốc Đông y hàng đầu giúp điều trị bệnh viêm gan B hiệu quả, giúp giải độc gan và hỗ trợ làm giảm quá trình viêm gan.

- Cây Atiso: Với nhiều tác dụng như tiết mật, lợi tiểu, thông mật, giúp bảo vệ tế bào gan và hạ hàm lượng cholesterol trong máu, đây là thảo dược giúp chữa bệnh viêm gan B bằng Đông y hiệu quả.

- Cây cúc gai và cây ngũ vị tử: Hai loại thảo dược này giúp hạ men gan, tăng cường chức năng gan.

- Cây nghệ: Có tác dụng bảo vệ tế bào gan, ngăn chặn nguy cơ dẫn đến ung thư gan.

- Nên tiến hành khám và xét nghiệm máu định kì để nắm bắt được diễn biến của bệnh từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

- Tuân thủ đúng liều lượng, giờ giấc sử dụng thuốc. Tuyệt đối không được tự ý thay đổi thuốc hoặc liều lượng thuốc nếu chưa được sự đồng ý của  thầy thuốc.

Một số loại thảo dược rất tốt đối với người bệnh viêm gan B

Người bệnh cần kiên trì với quá trình điều trị, không được bỏ dở giữa chừng sẽ khiến tình trạng bệnh không được kiểm soát, gây ra các biến chứng nguy hiểm khác. Cần kết hợp việc điều trị bệnh viêm gan B bằng Đông y với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ tăng hiệu quả, giúp nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

<<CHUYÊN ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B BẰNG PHƯƠNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN>>

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

0378.041.262

0913.826.068

Địa chỉ: TRỊNH THẾ ANH (con trai): số nhà 10/1/2A, đường 26 (phía sau hoa viên Bình Quới), khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

           BÙI THỊ HẠNH (Lang y)Khu Đồng Mát, Phường Tân An, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha